TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2019 “ĐỌC VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI THEO TẤM GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”.

Thực hiện Kế hoạch số 62a/KH-PGDĐT, ngày 20/9/2019 của PGDĐT về Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2019;

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” khai mạc vào lúc 14 giờ ngày 02 tháng 10 năm 2019 tại trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 .Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, tập thể, giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng bản thân, gia đình và xã hội học tập. Hoạt động của Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức trên tinh thần vui tươi, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả thu hút được sự tham gia tích cực từ giáo viên và học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa: