TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ: “CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI.

Căn cứ Công văn số 2153/SGDĐT-GDTrH&GDTX ngày 23/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020; Thực hiện hướng dẫn Phòng GD&ĐT về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020;

Nhầm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng cán bộ, công chức, viên chức, học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của tập thể CB GV-NV trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho PHHS và học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, tập thể. Hoạt động của Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức trên tinh thần vui tươi, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả thu hút được sự tham gia tích cực từ giáo viên và học sinh.

Hôm nay, ngày 28 tháng 9 năm 2020 gắn với lễ chào cờ đầu tuần trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Mỹ Ly(Mom)