Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức thông báo kết quả và phát thưởng cuối năm học 2020 – 2021 cho học sinh tại nhà.

Vào những ngày cuối tháng 5 hàng năm là thời gian mà nhà trường, giáo viên và học sinh nô nức đến ngày lễ bế giảng kết thúc năm học. Để nhìn lại kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy cô giáo; tổng kết, tuyên dương kết quả học tập của hoc sinh trong suốt một năm qua. với hình ảnh thầy trò gặp gỡ, chia tay, hay những buổi lễ đặc biệt dành cho học sinh cuối cấp.. Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường sẽ không tổ chức lễ bế giảng tập trung như mọi năm, thay vào đó giáo viên tổng kết kết quả học tập của học sinh và thông báo kết quả bằng hình thức trực tuyến, zavi, zalo…. Từ ngày 29/5/2021 – 1/6/2021 đối với những học sinh được khen thưởng giáo viên chủ nhiệm thực hiện phát thưởng trực tiếp cho học sinh tại nhà.

Sau đây là một số hình ảnh: