LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO VIÊN CHỨC

Hôm nay ngày 13/02/2023 trường TH Vĩnh Phong 4 tổ chức lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với 2 đồng chí nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP và Nghị định 143/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Hoài Thu – BTCB – Hiệu trưởng trường TH Vĩnh Phong 4, cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hoài Thu – BTCB – HT nhà trường đã thông qua Quyết định cho viên chức nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP và Nghị định 143/2020/NĐ-CP của Chính phủ cho đồng chí Phạm Minh Tịnh và đồng chí Nguyễn Thanh Bảy.

Thay mặt nhà trường Đồng chí Nguyễn Hoài Thu – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Giềng – Phó BTCB – Chủ tịch công đoàn cơ sở đã trao Quyết định tặng quà và chúc mừng các đồng chí, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian nghỉ hưu trở về địa phương, bản thân đồng chí tiếp tục gương mẫu, tiếp tục cống hiến, đóng góp, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được cho sự phát triển của địa phương./.

Mỹ Ly(mom)