Thực hiện công tác thi đua cuối năm 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021 nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự phối kết hợp, hỗ trợ của các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội đóng trên địa bàn. Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp đáp ứng được nhu cầu cơ bản dạy và học. BGH đoàn kết, tâm huyết, nỗ lực trong công tác quản lý, chỉ đạo các phong trào thi đua trong nhà trường. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, tương đối đảm bảo về chất lượng, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yên tâm công tác, nhiệt tình hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua trong nhà trường. BGH nhà trường đã chỉ đạo thực hiện tổng kết kết quả học tập của học sinh trực tuyến do tình hình dịch bênh đang diễn biến phức tạp. Đầu tháng 6 nhà trường đã tổ chức phân công CB – NV trực hè, kiện toàn và hoàn thiện hồ sơ khen thưởng, hồ sơ thi đua cuối năm…và chỉ đạo thực hiện công tác trả học bạ cho học sinh khối 5.