TẬP HUẤN CỘNG TÁC VIÊN, BIÊN TẬP VIÊN VIẾT TIN, BÀI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH THUÂN NĂM 2020

Ngày 25/6/2020,lúc 7 giờ 30 phút tại Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuân phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận khai giảng lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên báo, đài và cổng thông tin điện tử năm 2020.

Lớp tập huấn có tổng số 73 đại biểu là Ban Giám Hiệu các trường, giáo viên phụ trách trang thông tin điện tử của trường, Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn, cộng tác viên trang thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo

Thời gian tập huấn từ ngày 25/6/2020 đến ngày 28/6/2020. Các học viên được tiếp thu các yêu cầu  cơ bản một số kỹ năng viết tin, bài Kỹ năng quay video, biên tập video đăng tải trên mạng xã hội, trang thông tin điện tử, sáng tác, biên tập, thực tế và thực hành kỹ năng chụp ảnh, xử lý kỹ thuật ảnh cho cộng tác viên và phương pháp nhận diện âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trên không gian mạng xã hội đang chống phá chính sách của Đảng và nhà nước ta.

Đ/c Võ Thanh Xuân  Ủy viên Thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng viết bài, tin của đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên trong toàn huyện.