TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ Kế hoạch số 38/KH-PGDĐT ngày 26 tháng 06 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, về việc Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lí và giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Nhằm giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên học tập bồi dưỡng thường xuyên, để cập nhật kiến thức, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục theo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên.

Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên, năng lực đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên, năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên nhà trường.

Vào ngày 09, ngày 10 tháng 8 năm 2019 trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường năm học 2019 – 2020

• Nội dung
  1. Triển khai các chuyên đề

– Chuyên đề 7: Một số kĩ thuật dạy học tích cực để đáp ứng yêu cầu sách giáo khoa Tiểu học mới.

– Chuyên đề 8: Các phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh Tiểu học.

1. Ðối tượng

Tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

1. Thời gian và địa điểm

– Chuyên đề 7: 10 tiết, 2 buổi, ngày 09/8/2019, Tại điểm Tập trung.

– Chuyên đề 8: 10 tiết, 2 buổi, ngày 10/8/2019, Tại điểm Tập trung.

1. Phân công báo cáo viên

– Cô Trịnh Ngọc Thuỳ Mai, Nguyễn Ngọc Nin triển khai chuyên đề 7;

– Thầy Nguyễn Văn Giềng, Nguyễn Đô Rin, Lê Thị Cẩm Phường triển khai chuyên đề 8.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: