NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/05/1954-07/05/2024)

Thực hiện hướng dẫn của HĐĐ về việc Triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”năm học 2023 – 2024. Thực hiện Chương Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội TH Vĩnh Phong 4 năm học 2023 – 2024, hôm nay ngày 18/03/2024 Liên đội trường TH Vĩnh Phong 4 triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2023 – 2024:

Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” các em học sinh được hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dúng “Làm việc tốt”, để thực hiện chủ đề “Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày”, gồm 6 nhóm nội dung: Thi đua học tốt, Vận động khỏe mạnh, Bảo vệ môi trường, Đọc sách mỗi ngày, Chia sẻ yêu thương, Rèn luyện kỹ năng.

Qua đó giúp các em cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với mỗi thiếu nhi. Đây cũng là một trong những mô hình chuyển đổi số lớn nhất trong các hoạt động của Đội hiện nay nhằm đưa ứng dụng của công nghệ thông tin vào các hoạt động trải nghiệm, các sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội để phát triển năng lực bản thân; tạo thuận lợi cho các em vừa vui chơi, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm thực tiễn với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”.

Chương trình được triển khai tới các bạn đội viên, thiếu niên và nhi đồng từ 6 đến 10 tuổi đang học tập và sinh hoạt tại các liên đội với 6 nhóm nội dung rèn luyện như: Thi đua học tốt, Vận động khỏe mạnh, Bảo vệ môi trường, Đọc sách mỗi ngày, Chia sẻ yêu thương, Rèn luyện kỹ năng.