Liên đội trường TH Vĩnh Phong 4 tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023 – 2024

Bác Hồ chính là vị cha già của dân tộc người đã có nhiều cống hiến và hy sinh cả cuộc đời cho độc lập tự do của tổ quốc cho hạnh phúc của toàn thể nhân dân Việt Nam. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Bác vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên, nhi đồng. Bác là nguồn cổ vũ động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học và chắp cánh cho những ước mơ của mỗi thiếu nhi Việt Nam. Với mỗi chúng em Bác Hồ là một người thật thiêng liêng, bác luôn dành tình cảm cho thiếu niên nhi đồng. Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ, thiếu nhi Việt Nam đã thế hệ nối tiếp thế hệ luôn cố gắng thi đua lập các thành tích xuất sắc để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đúng với lời dặn của Bác tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình để từ đó góp một phần nhỏ bé và sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Được sự chỉ đạo của ban thường trực Huyện đoàn, ban chấp hành xã đoàn và ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay ngày 24 tháng 05 năm 2024 liên đội trường TH Vĩnh Phong 4 long trọng tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đây là dịp để liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu xuất sắc. Thông qua đại hội các bạn trong toàn liên đội hiểu sâu sắc hơn về tình cảm sự quan tâm của Bác đối với thiếu niên nhi đồng. Để từ đó chúng em xác định được những mục tiêu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội:

Mỹ Ly (Mom)