LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.
Đến tham dự Lễ khai giảng hôm nay:

Về phía đại biểu cấp huyện có sự hiện diện của: Ông: Phạm Văn Hậu – Phó chủ tịch UBND huyện
Về phía Phòng giáo dục có sự hiện diện của: Bà: Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&DT Vĩnh Thuận
Về phía đại biểu cấp xã có sự hiện diện của: Ông: Cô Văn Niệt – Phó Chủ tịch xã Vĩnh Phong
Về phía chính quyền địa phương có sự hiện diện của: Đại diện lãnh đạo ấp Cạnh Đền 1, Cạnh Đền 2, Cạnh Đền 3, ấp Căn Cứ và ấp Thị Mỹ
Về phía nhà trường có sự hiện diện của:
Thầy: Phạm Văn Lân – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Thầy: Nguyễn Văn Giềng – CTCĐ
Cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo các bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh của trường TH Vĩnh Phong 4 đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay
Hoà chung không khí vui tươi của Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 long trọng tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2020 – 2021.

Tiếp theo nội dung buổi lể
Bà: Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&DT Vĩnh Thuận, đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi thầy cô giáo nhân ngày khai trường:

Thầy: Phạm Văn Lân – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021:
Ông: Cô Văn Niệt – Phó Chủ tịch xã Vĩnh Phong, Đánh trống khai giảng năm học 2020 – 2021
Thông qua QĐ khen thưởng CBGV đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Phát quà cho học sinh nghèo, khó khăn

Cuối cùng xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ