Các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”.

Năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu với nhiều hoạt động sôi nổi của đội viên, thiếu nhi, học sinh thi đua làm nghìn việc tốt, học tập chăm ngoan. Đơn vị trường TH Vĩnh Phong 4  tổ chức nhiều hoạt động cho thiếu nhi. Làm thật nhiều việc tốt mỗi ngày với các công việc như phụ giúp gia đình, kính trọng, lễ phép với thầy cô và người lớn tuổi, nhường nhịn em nhỏ, giúp đỡ bạn bè, biết chia sẻ và giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Xây dựng Lớp học xanh, thư viện xanh, hũ gạo tình thương,Hội thi vẽ tranh.Thông qua các hoạt động sẽ hướng đội viên, học sinh cùng thực hiện những việc nhỏ nhưng có ích, thiết thực học tập chăm ngoan, biết chia sẻ với cộng đồng. Dạy cho các em luôn biết giúp đỡ người thân, biết chia sẻ, có ý thức tiết kiệm, lan tỏa những việc làm tốt trong gia đình, nhà trường và cộng đồng gắn với phong trào nghìn việc tốt, kế hoạch nhỏ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.