HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2019

Hàng năm cứ vào dịp 20/11, toàn xã hội lại dành nhiều tình cảm và tổ chức những hoạt động thiết thực để tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục. Đã từ lâu, “Tôn sư trọng đạo” trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, nét đẹp ấy nay đang được tiếp tục phát huy và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp quan trọng nhất để toàn xã hội thể hiện lòng thành ấy.

Đây cũng là dịp để toàn thể Cán bộ – Giáo viên trường TH Vĩnh Phong 4 cùng nhau ôn lại những truyền thống quý báu, là dịp để mọi người cùng cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp Giáo dục, để khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của đội ngũ Giáo viên trong sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước. Chính vì ý nghĩa đó, được sự nhất trí của  UBND huyện Vĩnh Thuận. Hôm nay ngày 20 tháng 11 năm 2019 trường TH Vĩnh Phong 4 long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019).

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: