HỌP CHI BỘ THÁNG 10, THÔNG QUA BÁO CÁO GIÁM SÁT

Hôm nay, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 12/10/2021, chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tiến hành sinh hoạt lệ tháng 10/2021. Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và đang thực hiện theo Chỉ thị số 19/CT-TTg nên trường tổ chức họp chi bộ với Thành phần: Ban giám hiệu, Ban chi ủy, Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng chuyên môn và 5 đồng chí được giám sát gồm:

1. 1. Đồng chí Đặng Thị Nhi
  2. 2. Đồng chí Trịnh Lến Em
  3. 3. Đồng chí Võ Thị Mỹ Ly
  4. 4. Đồng chí Nguyễn Đô Rin
  5. 5. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Mời Đồng chí Nguyễn Thị Phân đảng viên mới kết nạp.

Về nội dung cuộc họp:

1. 1. Thông qua các văn bản tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
  2. 2. Thông qua Chương trình chỉ đạo công tác tháng 10/2021 của Đảng ủy xã.
  3. 3. Báo cáo kết quả hoạt động tháng 09 – Kế hoạch hoạt động tháng 10/2021 của chi ủy.
  4. 4. Từng đồng chí được giám sát thông qua báo cáo giám sát việc chấp hành đối với đảng viên để chi bộ góp ý.Mỹ Ly (Mom)