HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào TTN năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020;

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 vào lúc 7 giờ ngày 16/01/2020 ( ngày 22/12/ Canh Tý) Tại diểm tập trung trường Tiểu học Vĩnh phong 4 long trọng tổ chức Hội trại mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020 nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, nhi đồng tham gia giao lưu, học tập trong toàn Liên đội và góp phần giáo dục các em những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau thời gian học tập, nâng cao ý thức giữ gìn phát huy bản sắc dân tộc. Sân chơi cũng là ngày hội của các em, trên tinh thần vui tươi, tiết kiệm, đạt chất lượng và hiệu quả giáo dục cao.

Toàn Liên đội có 06 lều trại kể cả trại chỉ huy, các trại cùng nhau trang trí trại trên tinh thần tiết kiệm, các em học sinh được tham gia các phần thi, trò chơi dân gian bổ ích tạo sự đoàn kết trong tập thể như:

Vẽ tranh chủ đề “ Ngày Tết quê em”.

– Khối lớp 1 và 2: Mỗi lớp vẽ trên một tờ giấy rôky có ý nghĩa về ngày xuân quê hương.

* Quy định: Mỗi đội tham gia 5 em. Trong thời gian 90 phút mỗi đội phải hoàn thành sản phẩm của mình.

Trang trí cây mai và đĩa trái cây ngày tết.

Phần thi này dành cho tất cả các khối lớp.

* Quy định: Mỗi đội tham gia 10 em, các đội tự trang bị vật liệu, dụng cụ trang trí. Trong thời gian 90 phút mỗi đội phải hoàn thành 2 nội dung trên.

Thi thời trang chủ đề “Rộn ràng sắc xuân”

Phần thi này dành cho tất cả các khối lớp.

* Quy định: Mỗi đội tham gia 1 nam, 1 nữ, trang phục phù hợp với chủ đề.

Giao lưu karaoke

Phần thi này dành cho tất cả các khối lớp.

* Quy định: Mỗi đội tham gia 1 tiết mục, có thể đơn ca, song ca, tam ca hoặc tốp ca.

Trò chơi dân gian

Tổ chức cho tất các lớp cùng tham gia thi theo khối lớp.

a/ Trò chơi “ Đua thuyền trên cạn”:

+ Mỗi lớp chọn 10 em ( 05 nam và 05 nữ).

b/ Trò chơi “ Vượt suối”:

c/ Trò chơi “ Phá mìn”:

+ Mỗi lớp chọn 10 em ( 05 nam và 05 nữ).

d/ Trò chơi “Đổ nước vào chai”:

+ Mỗi lớp chọn 10 em ( 05 nam và 05 nữ).

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: