Hội thi tìm hiểu kiến thức Lịch sử Việt Nam Chủ đề “Dưới cờ Đoàn quang vinh”

Thực hiện kế hoạch số 03 KHPH/PGD&ĐT-NTN, ngày 29/3/2022 của Nhà Thiếu nhi và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức Lịch sử Việt Nam Chủ đề “Dưới cờ Đoàn quang vinh” Liên hoan TDNĐ khối Mầm non lần thứ IV chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ.

Thực hiện Kế hoạch Số 09 /KH-LĐ ngày 01/04/2022 của trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 về việc phát động Hội thi tìm hiểu kiến thức Lịch sử Việt Nam Chủ đề “Dưới cờ Đoàn quang vinh” Liên hoan TDNĐ khối Mầm non lần thứ IV chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn – Đội cho đội viên, thiếu nhi về truyền thống của Đội, những mốc lịch sử hình thành và phát triển tổ chức Đoàn – Đội từ khi thành lập đến nay.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em. Qua đó giúp các em tìm hiểu và nâng cao kiến thức về Lịch sử – Địa lý – Văn hoá xã hội Việt Nam, các kỹ năng Đội, kỹ năng sinh hoạt tập thể, truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, từ đó nuôi dưỡng niềm tin, nâng cao lòng tự hào là người đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, tự hào với chiếc khăn quàng đỏ của em và tự khẳng định mình trong việc học tập, rèn luyện để xứng đáng với các thế hệ cha anh. Hôm nay ngày 19/04/2022 Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tham gia Hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử tại Nhà thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận với tác phẩm “Em là Đội viên”. Kết quả đạt 1 giải nhất (Khối tiểu học).