HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn số 284/HD-PGDĐT ngày 23 tháng 9 năm 2021 Về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022. để kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2020-2021, những quy định về thực hiện dân chủ tại đơn vị và bàn bạc về thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, hôm nay ngày 28 tháng 10 năm 2021 Ban Lãnh đạo trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có Đ/c: Ngô Việt Hùng – Chuyên viên Phòng GD-ĐT Vĩnh Thuận được phân công chỉ đạo cụm trường thuộc xã Vĩnh Phong;  Đ/c: Nguyễn Hoài Thu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Nguyễn Văn Giềng – CTCĐ . Cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo của trường TH Vĩnh Phong 4 tham dự họp trực tiếp và trực tuyến trên Internet.

Trong năm học 2020 – 2021 tập thể trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên. Giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I. Các hoạt động xã hội, các hội thi do Nhà thiếu nhi và các cấp phát động tham gia sôi nổi, nhiệt tình và đạt kết quả cao. Vận động tuyên truyền tới toàn cán bộ, viên chức và học sinh tham gia tốt các hoạt động từ thiện và công tác xã hội.

Hội nghị Viên chức năm học 2021 – 2022 đã thông qua Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị năm học 2020-2021; Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị;  Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm; Thông qua dự thảo kế hoạch công tác năm 2021-2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và kế hoạch năm học 2021-2022; Báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và chương trình, kế hoạch năm học 2021-2022.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.
Cuối cùng phát biểu tại hội nghị đồng chí Ngô Việt Hùng – Chuyên viên Phòng GD-ĐT Vĩnh Thuận đánh giá cao tính chủ động, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của nhà trường trong chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động theo đúng kế hoạch của PGD. Đồng thời nhắc nhở giáo viên khối 3,4,5 chuẩn bị tốt công tác soạn giảng giáo án trình chiếu trên công cụ PowerPoint để thực hiện tốt việc dạy học trực tuyến thông qua Internet để đạt hiệu quả cao. Khối 1,2 theo dõi, kiểm tra và giúp đỡ học sinh học qua truyền hình.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Mỹ Ly (Mom)