Hội nghị kiểm điểm, đánh giá,xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020

Thực hiện Công văn số 67-CV/HU, ngày 23-11-2020 của Huyện ủy Vĩnh Thuận về việc kiểm điểm, đánh giá,xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020. Ngày 12/11/2020 trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đặng Văn Nguyện – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong; Đồng chí Nguyễn Hoài Thu – Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Phong 4; Đồng chí Nguyễn Văn Giềng – Phó Bí thư Chi bộ trường Tiểu hoc Vĩnh Phong 4; Cùng 27 Đảng viên trong Chi bộ.

Qua một năm thực hiện nhiệm vụ Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách và thực hiện đúng trách nhiệm, quyền hạn được giao.

Thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ”; các quy định về trách nhiệm nêu gương của Ban Bí thư và thực hiện tốt việc học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Bản thân từng cán bộ, đảng viên tự nhận xét về những ưu điểm và hạn chế khuyết điểm cần khắc phục sửa chữa, nghiêm túc thực hiện việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020. Trong kiểm điểm phải khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, thấy đúng phải kiên quyết bảo vệ, thấy sai phải quyết liệt đấu tranh, phải nhận diện, xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” để sửa chữa, khắc phục; lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân, lấy kết quả kiểm điểm của cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu xếp loại chất lượng chi bộ và đảng viên, với kết quả có 27/27 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.