Giải bơi lội thiếu niên nhi đồng khối trường học lần thứ I chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII

Thực hiện kế hoạch số 08/KHPH/PGD&ĐT,TT&TT-NTN, ngày 10/05/2022 của Nhà Thiếu nhi phối hợp  Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thanh về việc tổ chức giải bơi lội thiếu niên nhi đồng khối trường học lần thứ I chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2022). Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4; Hôm nay ngày 04/6/2022 Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tham gia giải bơi lội thiếu niên nhi đồng khối trường học lần thứ I do Nhà Thiếu nhi phối hợp  Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thanh  tổ chức. Tại Hồ bơi Vườn Ngọc 2, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện.

Thông qua hội thi nhằm tích cực hưỡng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho các em học sinh trong nhà trường; Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng “Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022” và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè, giúp các em được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi sau một năm hoạt động, học tập. Thúc đẩy việc học tập, rèn luyện các bộ môn Thể dục-thể thao trong thiếu niên nhi đồng toàn huyện.

Tiểu học Vĩnh Phong 4 tham gia với 2 nội dung: bơi tự do dành cho nam và bơi tự do dành cho nữ, sau thời gian thi đấu sôi nổi với thành tích nổi bật trường đã đạt được 1 Huy chương đồng dành cho nội dung bơi tự do nữ.

Mỹ Ly (Mom)