Công văn số: 4309/SGDĐT-VP, ngày 14/12/2023 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về việc phòng ngừa, ngăn chặn những vụ việc liên quan đến ‘Kẹo lạ”.

Căn cứ Công văn số 532/ANCTNB-Đ3 ngày 13/12/2023 của Phòng An Ninh Chính trị Nội bộ tỉnh Kiên Giang về việc trao đổi tình hình liên quan đến ‘Kẹo lạ”; Công văn số: 4309/SGDĐT-VP, ngày 14/12/2023 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về việc phòng ngừa, ngăn chặn những vụ việc liên quan đến ‘Kẹo lạ”.

Nhằm nâng cao ý thức cảnh giác cho học sinh. Các em tuyệt đối không nhận quà, bánh đồ vật của người lạ cho, không mua các loại đồ ăn, thức uống không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Sinh hoạt cho đội ngũ bảo vệ phải nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt chú ý những giờ ra chơi của học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học và trung học cơ sở.