CHUYÊN ĐỀ THAO GIẢNG LẦN THỨ I NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Vĩnh Phong 4.

Nhằm tạo môi trường rèn luyện, bồi dưỡng đội ngũ, đẩy mạnh việc thực hiện đổi mới Sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học về điều chỉnh cách học, phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới và Công nghệ Giáo dục, bổ sung kiến thức dạy học, hình thức tổ chức các hoạt động giảng dạy;Vào lúc 7 giờ 30, ngày 14 tháng 09 năm 2019 trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức thao giảng chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh, lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh năm học 2019- 2020.
*Giáo viên thực hiện chuyên đề thao giảng
– Khối 1: môn Tiếng Việt: Âm h (1 Tiết); cô Lý Thị Út dạy tiết 1;
– Khối 2: môn Tiếng Việt: Bài 5A: Thế nào lá 1 học sinh ngoan (tiết 1); cô Nguyễn Hồng Phượng dạy tiết 2;
– Khối 3: môn Toán: Bài 13: Nhân số có hai chữ số với số có một chữ số (có nhớ) (Tiết 1); thầy Nguyễn Đô Rin dạy tiết 3.
Tập thể trao đổi thảo luận sau giờ dạy thực hành trên lớp để rút kinh nghiệm vận dụng điều chỉnh tài liệu cho phù hợp với lớp mình phụ trách.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: