CHUYÊN ĐỀ THAO GIẢNG LẦN THỨ II NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ Kế hoạch số 20a/KH-THVP4 ngày 09 tháng 09 năm 2019 về việc tổ chức chuyên đề thao giảng năm học 2019-2020 của bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Vĩnh Phong 4.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường phổ thông, phát huy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường. Tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên. Khuyến khích giáo viên phát huy tối đa khả năng giảng dạy, đề cao tính chủ động, sáng tạo trong việc đổi mới hình thức tổ chức theo hướng dạy học phát huy tính tích cực học tập sáng tạo của học sinh, đem lại hiệu quả thiết  thực cho công tác bồi dưỡng giáo viên dạy lớp. Vào lúc 7 giờ ngày 12 tháng 10 năm 2019 tại điểm tập trung trường Tiểu học Vĩnh Phong 4  tổ chức thao giảng chuyên đề lần 2 đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh, lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh năm học 2019-2020.

Giáo viên thực hiện chuyên đề thao giảng

TT Họ và tên Lớp Tiết Môn Thời gian Bài dạy
1 Lê Thị Cẩm Phường 4/1 1 Tiếng Việt 7h Bài 9A: Những điều em mơ ước (Tiết 1)
2 Đặng Thị Nhi 5/1 2 Toán 7h40 Bài 26:Viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: