UBND HUYÊN VĨNH THUÂN TRƯỜNG TH VĨNH PHONG 4

Số: 10/QĐ-THVP4

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Vĩnh Phong, ngày 11 tháng 10 năm 2024

QUYÉT ĐỊNH Về việc thành lập Tổ đánh giá "Đơn vị học tập" năm 2024

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH VĨNH PHONG 4

Căn cứ Quyết định 1373/QĐ- TTg, ngày 30 tháng 07 năm 2021 của Thủ Tướng Chính Phủ về phê duyệt đề án" Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030":

Căn cứ Thông tư số 24/2023/TT-BGDĐT ngày 11/12/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về đánh giá, công nhân "Đơn vị học tập" cấp huyện, tinh;

Căn cứ Hướng dẫn Số 08/HD-UBND ngày 6 tháng 12 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận về việc hướng dẫn thực hiện quy định về đánh giá, công nhân "Đơn vi học tập" cấp huyên, tinh;

Theo đề nghi của Hội đồng Trường TH Vĩnh Phong 4.

QUYÉT ĐỊNH:

- Điều 1. Thành lập Tổ đánh giá "Đơn vị học tập" trường TH Vĩnh Phong 4 năm 2024 gồm các ông (bà) có tên tại danh sách kèm theo.
- Điều 2. Tổ đánh giá "Đơn vị học tập" trường TH Vĩnh Phong 4, năm 2024 thực hiện nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, thu thập minh chứng, xây dựng báo cáo tự đánh giá công nhân "Đơn vị học tập" cấp trường, trình cấp có thẩm quyền công nhân "Đơn vị học tập" cấp trường xong trước ngày 31/12/2024.

Điều 3. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký

Thủ trưởng các cá nhân có liên quan và các ông (bà) có tên ở điều 1 chịu trách nhiêm thi hành Quyết định này./.

Nơi nhận:

- Như điều 3;
- Phòng GD&ĐT (để b/c);
- Luu: VT.

Vguyễn Hoài Thu



DANH SÁCH

Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập năm 2024 Trường TH Vĩnh Phong 4 (Kèm theo Quyết định số 10/QĐ-THVP4 ngày 11/10/2024 của Hiệu trưởng)

TT	Họ và tên	Chức vụ	Nhiệm vụ phân công
1	Nguyễn Hoài Thu	Hiệu trưởng	Chủ tịch Hội đồng
2	Phạm Văn Lân	Phó Hiệu trưởng	Phó Chủ tịch HĐ
3	Nguyễn Văn Giềng	Giáo viên - CTCĐ	Thành viên
4	Sử Rai Em	Giáo viên - Văn Thư	Thành viên- Thư Ký
5	Võ Thị Mỹ Ly	Giáo viên - TPTĐ	Thành viên
6	Lý Thị Út	Tổ trưởng chuyên môn	Thành viên
7	Nguyễn Hồng Phượng	Tổ trưởng chuyên môn	Thành viên
8	Nguyễn Đô Rin	Tổ trưởng tổ văn phòng	Thành viên
9	Nguyễn Thanh Sơn	Tổ trưởng chuyên môn	Thành viên
10	Đặng Thị Nhi	Tổ trưởng chuyên môn	Thành viên